Cách sửa đổi thông tin Trạng Nguyên Tiếng Việt nhanh, đơn giản

Trangnguyen.edu.vn sửa đổi thông tin : Bạn đang tìm kiếm cách chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân sau khi đăng ký tài khoản Trạng Nguyên cho học sinh, giáo viên nhưng chưa biết cách thục hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sửa đổi thông tin Trạng Nguyên Tiếng Việt nhanh, đơn giản. Hãy tham khảo với Duhocmyau nhé.

Bạn đang xem bài: Cách sửa đổi thông tin Trạng Nguyên Tiếng Việt nhanh, đơn giản

Video cách sửa đổi thông tin trên trạng nguyên tiếng việt

Cách chỉnh sửa thông tin Trạng Nguyên Tiếng Việt

Hướng dẫn nhanh cách sửa đổi thông tin của trạng nguyên tiếng việt

• Đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt > Nhấn vào tên tài khoản > Chọn Trang cá nhân.
  • Chọn Sửa đổi Thông tin.
  • Cập nhật lại các thông tin mới với các mục tương ứng.
  • Chọn Cập nhật.

Cách sửa đổi thông tin Trạng Nguyên Tiếng Việt nhanh, đơn giản

Hướng dẫn chi tiết  sửa đổi thông tin trạng nguyên tiếng việt

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt > Nhấn vào tên tài khoản > Chọn Trang cá nhân.

Đăng nhập tài khoản Trạng Nguyên > Nhấn vào tên tài khoản > Chọn Trang cá nhân

Bước 2: Chọn Sửa đổi Thông tin.

Chọn Sửa đổi Thông tin

Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa các thông tin cá nhân cho tài khoản Trạng Nguyên gồm: Ảnh đại diện, Họ và tên, Email, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính, Trường, Khối, Lớp.

Tiến hành chỉnh sửa các thông tin cá nhân cho tài khoản Trạng Nguyên

Bước 4: Chọn Cập nhật.

Chọn Cập nhật

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách sửa đổi thông tin Trạng Nguyên Tiếng Việt nhanh, đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Danh mục: Blog