Biểu mẫu

Cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu

Cách đăng nhập vnedu lms

VnEdu hiện là một trong những sản phẩm giáo dục uy tín nhất và đang được triển khai rộng khắp trên khắp cả nước. Sau đây là hướng dẫn cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu dành cho các bạn tham khảo.

Bạn đang xem bài: Cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ thông tin, hệ thống quản lý học sinh VnEdu đã và đang là xu thế đào tạo mới. Nếu đã có tài khoản, mà thầy cô hay các vị phụ huynh học sinh chưa biết cách đăng nhập cũng như đăng xuất hệ thống quản lý nhà trường VnEdu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu

VnEdu – Mạng giáo dục Việt Nam là một trong những sản phẩm đột phá lớn về việc triển khai hệ thống công nghệ thông tin vs trong giáo dục, vnEdu ra đời giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi hơn tình hình học tập của con cái. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng rất nhiều bậc phụ huynh hay học không không biết cách đăng nhập hay đăng xuất tài khoản VnEdu trên điện thoại hoặc máy tính ra sao. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được các bước đơn giản đăng nhập và đăng xuất VnEdu nhé.

I. Hướng dẫn đăng nhập và đăng xuất tài khoản VnEdu

1. Cách đăng nhập VnEdu

Bước 1: Truy cập vào VnEdu bằng trình duyệt Cốc Cốc, Google Chrome hoặc Mozilla Firefox. Sau đó nhấn vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 1

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Giáo viên đăng nhập.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 2

Bước 3: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà nhà trường đã gửi cho thầy cô vào, rồi nhấn Đăng nhập.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 3

Bước 4: Đăng nhập thành công sẽ vào được trang web của hệ thống VnEdu.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 4

Bước 5: Trỏ chuột đến mũi tên cạnh góc phải tên tài khoản, chọn Quản lí thông tin trường học.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 5

Bước 6: Sau khi chọn lệnh trên thì hệ thống quản lý trường học sẽ xuất hiện. Quá trình đăng nhập đã thành công, thầy cô có thể trải nghiệm toàn bộ tính năng mà phần mềm này cung cấp.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 6

2. Cách đăng xuất VnEdu

Còn sau khi sử dụng xong, muốn đăng xuất VnEdu thì thầy cô nhấn vào lệnh Start ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn LogOut, Đăng xuất để thoát VnEdu một cách an toàn.

cach dang nhap va dang xuat vnedu 7

Như vậy thầy cô đã biết cách đăng nhập, cũng như đăng xuất phần mềm quản lý thông tin nhà trường VnEdu rồi. Cũng khá đơn giản phải không?

II. Video hướng dẫn học sinh đăng nhập và đăng xuất tài khoản trên app vnedu LMS

Trên đây THPT Đồng Hới.vn đã gửi tới các bạn Cách đăng nhập và đăng xuất VnEdu một cách đơn giản và chi tiết nhất. Qua đó các thầy cô và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng vào hệ thống VnEdu một cách nhanh nhất để nắm bắt tình hình học tập của học sinh.

Mời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Biểu mẫu

THPT Đồng Hới

THPT Đồng Hới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button