Cách chơi đội hình Thánh Thần Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

Nasus đã trở lại DTCL sau một thời gian dài vắng bóng kể từ Mùa 2 đến nay. Lần này, Nasus cùng những người đồng đội mới sẽ tung hoành trên sân đấu trong một đội hình DTCL mang tên Thánh Thần Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5, cùng xem hắn và những Hấp Huyết sẽ làm gì nhé!

1635496542 708 top doi hinh thanh than dtcl 45 manh nhat dtcl

Bạn đang xem bài: Cách chơi đội hình Thánh Thần Hấp Huyết DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thánh Thần Hấp Huyết DTCL 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thánh Thần Hấp Huyết DTCL 4.5

Điểm mạnh

 • Khả năng hút máu khủng khiếp của 4 Hấp Huyết.
 • Khi đạt 3-Sao, Nasus trở nên vô cùng mạnh mẽ.
 • Toàn đội đều có thể hút máu nhờ kích hoạt Hấp Huyết.

Điểm yếu

 • Yêu cầu Nasus Hấp Huyết Tinh Anh ngay đầu trận.
 • Tuy hút máu nhiều nhưng Hấp Huyết vẫn rất cần trang bị.
 • Đội hình chỉ mạnh ở cuối trận khi có đủ 4 Hấp Huyết.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Thánh Thần Hấp Huyết DTCL 4.5

Sức mạnh của đội hình

1635496537 35 top doi hinh thanh than dtcl 45 manh nhat dtcl

Nasus cực kỳ trâu với khả năng hút máu vượt trội

Đội hình Thánh Thần Hấp Huyết sẽ hướng đến việc slow roll Nasus 3-Sao nếu bạn tìm thấy Nasus Tinh Anh từ sớm. Đội hình này có thể vận hành tốt với Tinh Anh thuộc một trong hai tộc hệ trên, nhưng mình đề xuất Nasus Hấp Huyết Tinh Anh bởi đây là tướng chủ lực và cũng rất tìm kiếm ở giai đoạn đầu trận. Còn Samira là một quân cờ 5 vàng độc lập trong đội hình này bởi sức mạnh của cô ta vô cùng khủng khiếp.

Chỉ nên chơi đội hình Thánh Thần Hấp Huyết khi bạn tìm thấy Nasus Hấp Huyết Tinh Anh từ sớm. Nếu không, hãy chuyển sang chơi một đội hình khác để không bị ảnh hưởng đến thứ hạng trong trận đấu.

Đội hình chính

 • Irelia
 • Nasus
 • Ornn
 • Ngộ Không
 • Samira
 • Morgana
 • Vladimir
 • Jax

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hấp Huyêt (Hấp Huyết Tinh Anh), 4 Thánh Thần, 2 Tiên Phong, 2 Khai Sáng, 1 Thợ Rèn, 1 Liều Lĩnh

cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua

Morgana là thành viên mới của Hấp Huyết sau khi Mê Hoặc rời đi

Cách lên đồ

 • Nasus:

1636962257 615 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua Giáp Thiên Thần

1636962725 667 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua Quyền Năng Khổng Lồ

1636963099 480 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua Mũ Phù Thủy Rabadon

 • Morgana:

1636963252 539 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua Quỷ Thư Morello

1636963385 415 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua Găng Bảo Thạch

1636963473 451 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua Cốc Sức Mạnh

Giai đoạn đầu trận

1636963559 442 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua

Đội hình đầu trận

Trong suốt giai đoạn đầu trận, đừng vội lên cấp độ sớm mà hãy tiết kiệm thật nhiều vàng. Chiêu mộ một đội hình đơn giản có giá thành thấp là đủ để phòng thủ và giữ máu ở đầu trận. Có thể chơi Fiora, Nasus, Jax và Janna cho giai đoạn đầu trận, trong đó có Nasus Tinh Anh, đội hình của bạn sẽ kích hoạt tận 4 tộc hệ đấy.

Chỉ vậy thôi là đủ. Nasus là vị tướng có giá 1 vàng nên Nasus Tinh Anh sẽ xuất hiện rất sớm. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được Nasus Tinh Anh trong khoảng từ cấp độ 2 đến 4, có thể là sớm hơn. Nasus Hấp Huyết Tinh Anh là điều kiện tiên quyết để bạn có thể khởi đầu đội hình Thánh Thần Hấp Huyết.

Giai đoạn giữa trận

1636963656 509 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận, thêm dần các tướng Thánh Thần vào và xây dựng đội hình 4 Thánh Thần. Lấy thêm Braum để kích hoạt Tiên Phong cùng với Ngộ Không, giúp đội hình phòng thủ tốt hơnnỞ cấp độ 5, Nasus Tinh Anh bắt buộc phải xuất hiện trên sân đấu và bạn có thể sẽ sở hữu trên 50 vàng, nếu vẫn chưa thì hãy tích lũy cho đủ. Một khi bạn có trên 50 vàng, hãy sử dụng số vàng dư trên 50 để bắt đầu slow roll cho Nasus.

hqdefault

Trong quá trình slow roll, hãy nhớ rằng không được để dưới mức 50 vàng bởi điều này sẽ khiến bạn mất đi một phần lợi tức khi tích lũy vàng. Sau khi hoàn thành Nasus 3-Sao, hãy bắt đầu lên cấp độ chậm với số vàng dư trên 50 để bắt kịp những người chơi khác, và thêm các tướng cần thiết vào đội hình.

Giai đoạn cuối trận

1636963748 196 cach choi doi hinh thanh than hap huyet dtcl mua

Đội hình cuối trận

Đội hình đã có đủ 4 Thánh Thần và Nasus 3-Sao. Bây giờ, bạn cần tập hợp thêm 2 Hấp Huyết để nâng mốc kích hoạt lên tối đa, giúp Nasus hút máu được nhiều hơn. Cấp độ 7 là lúc bạn roll tìm kiếm các tướng 4 vàng, cụ thể trong đội hình này là Morgana. Sau Nasus thì Morgana là vị tướng Hấp Huyết gây sát thương tầm xa cực kỳ hiệu quả. Tiếp đến là cấp độ 8.

Khi đạt cấp độ 8, roll tìm Samira và hoàn thiện đội hình cuối cùng. Vì Samira là một quân cờ độc lập nên bạn cũng có thể thay thế vị tướng này theo tình thế trận đấu hoặc nếu bạn không thích chơi Samira. Cuối trận, Ornn được lựa chọn khá nhiều đa phần bởi khả năng đúc trang bị của ông ta. Hãy thay thế Braum bằng Ornn khi vị tướng này vẫn là Tiên Phong mà lại có thể đúc trang bị Tuyệt Phẩm cho đội hình của bạn.

Lời khuyên và mẹo

Trong hệ Hấp Huyết, Swain là quân cờ cực kỳ mạnh khi vừa gây sát thương vừa có khả năng sống sót rất tốt. Khả năng hút máu của hắn không chỉ nhờ vào Hấp Huyết mà bản chất kỹ năng của hắn cũng mang lại khả năng này rồi. Nếu có thể, hãy roll Swain thay thế Vladimir và đưa hắn lên hàng phòng thủ. Nếu bạn đạt cấp 9 và có chuỗi thắng dài, hãy tập trung roll Swain 3-Sao và bạn sẽ thấy điều đặc biệt của hắn khi bạn đạt top 1.

Nhìn chung, đội hình Thánh Thần Hấp Huyết DTCL 4.5 khá dễ chơi khi bạn có thể xác định được bạn sẽ chơi đội hình này hay không ở đầu trận. Đội hình này tạo được lợi thế sớm với chủ lực Tristana Tinh Anh xuất hiện rất sớm. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Trích nguồn: THPT Đồng Hới
Danh mục: Blog

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *