Tin tức tháng 10

layout thptdonghoi.edu 09

CÔNG ĐOÀN TRƯỞNG HƯỞNG ỨNG LỄ KỈ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLH PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 82 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, trong tháng 10, công đoàn trường THPT Đồng Hới đã tổ chức giải đấu bóng chuyền dành cho giáo viên và công nhân viên của các tổ chuyên môn trong trường. Giải đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt.Giải đấu ý nghĩa này đã giúp thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và tạo nên một luồng không khí mới đầy tích cực.Nó còn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thầy cô giáo.Ngoài ra, giải đấu còn giúp trường chọn ra những gương mặt xuất sắc cho giải bóng của ngành – một giải đáng mong đợi.
 TRƯỜNG THPT ĐỒNG HỚI TẬP HUẤN VẬN DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO GIẢNG DẠY.
Những ngày đầu năm học bộn bề bao công việc nhưng Trường THPT Đồng Hới đã diễn ra buổi tập huấn tin học dành cho giáo viên trong nhà trường với mục đích đưa các ứng dụng của công nghệ thông tin vào việc giảng dạy.
Buổi tập huấn có sự tham gia của ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
Buổi tập huấn đã mang đến những thông tin thú vị và bổ ích, giúp giáo viên có cái nhìn mới lạ về phương pháp học tập và giảng dạy trong nhà trường.
 
 HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2012 – 2013
Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2012, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên trường THPT Đồng Hới đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2012-2013.
Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2012 – 2013 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013.
Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp của các em học sinh gửi tới hội nghị thành công tốt đẹp.
Đồng chí Nguyễn Nhật Lệ – hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2011-2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012-2013.
Tiếp theo là các tham luận nhằm mục tiêu đề xuất và đóng góp ý kiến, thống nhất đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng dạy và học, nâng cao đời sống của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2012-2013.
Sau các tham luận, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên thảo luận và biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức.
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể giáo viên trong trường trong việc thực hiện nghị quyết, nhiệm vụ, phương hướng trong năm 2012-2013.
 
 NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG
 Nhằm mục đích nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của học sinh, ngay trong những ngày đầu tháng 9, trường THPT Đồng Hới đã tổ chức “Ngày hội an toàn giao thông” cho học sinh toàn trường. Những kiến thức an toàn giao thông cơ bản và cần thiết đã dễ dàng đến được với các bạn học sinh và được các bạn ghi nhớ thông qua những hình thức truyền đạt độc đáo được chuẩn bị kĩ lưỡng. Ngày hội đa diễn ra long trọng, nghiêm túc với sự tham gia của hơn một ngàn em học sinh cùng toàn thể cán bộ Giáo viên – Nhân viên của trường, đặc biệt có sự tham gia của đại diện cán bộ Công An thành phố Đồng Hới.
“Ngày hội an toàn giao thông” là một hoạt động thường niên giàu ý nghĩa thực tế của trường THPT Đồng Hới. Thông qua ngày hội này, các em học sinh được nâng cao kiến thức và ý thức giao thông của mình, hiểu rõ luật Giao thông đường bộ để tham gia giao thông An toàn và Văn minh.
© 2017 Thiết kế: 0942072207